ระยะเวลาของการใช้งาน

เว็บไซต์  ซามูไร อยู่ภายใต้กฎหมายของสหรัฐอเมริกาและไม่อนุญาตให้มีการละเมิดกฎโดยเจ้าของเว็บไซต์และพนักงาน  ซามูไร  หรือผู้ใช้เว็บไซต์สมาชิกหรือผู้เข้าชม ยูเซอร์

เว็บไซต์นี้ หรือผู้ดูแล เรียกว่า ซามูไร ผู้ใช้จะต้องปฏิบัติตามและผูกพันตามข้อกำหนดเหล่านี้เมื่อมีการใช้งานและการเข้าชมเว็บไซต์.

โดยการเยี่ยมชมและใช้งานเว็บไซต์ผู้ใช้ตกลงที่จะอ่านและปฏิบัติตามข้อกำหนดการใช้งาน สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับสิทธิ์ตามกฎหมายของผู้ใช้ดังนั้นนอกเหนือจากข้อกำหนดเหล่านี้พวกเขาควรตรวจสอบนโยบายส่วนบุคคลของ ซามูไร ก่อนเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับการรักษาความลับของการเข้าชมที่นี่ ข้อกำหนดที่นี่อยู่ภายใต้กฎหมายของสหรัฐอเมริกาอย่างสมบูรณ์

คำปฏิเสธ

ข้อกำหนดในที่นี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาตามดุลยพินิจของ  ซามูไร นอกจากจะเกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้การเพิ่มเติมหรือแก้ไขใด ๆ จะกระทำโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ข้อมูลทรัพย์สินทางปัญญา: ลิขสิทธิ์และเครื่องหมายการค้า

เพื่อป้องกันการยักยอกในรูปแบบใดๆ ผู้ใช้รับทราบว่า ซามูไร สงวนสิทธิ์ทั้งหมดในเนื้อหาของเว็บไซต์นี้ เว็ปนี้ให้บริการเนื้อหาที่แท้จริงตั้งแต่ข้อความรูปภาพวิดีโอและบทความ พวกเขาทั้งหมดเป็นของ ซามูไร และได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายลิขสิทธิ์ระหว่างประเทศ การใช้งานเว็บไซต์นี้รวมถึง สิ่งต้องห้ามโดยเด็ดขาดเว้นแต่ ซามูไรอนุญาติ 

สงวนลิขสิทธิ์และเนื้อหาในเว็บไซต์นี้เป็นลิขสิทธิ์ 2018 โดย SAMURAI

SAMURAI ขอสงวนเครื่องหมายการค้าสโลแกนและโลโก้ที่ใช้ในเว็บไซต์นี้ ในกรณีที่มีลักษณะของเครื่องหมายการค้าอื่น ๆ พวกเขาเป็นเจ้าของที่เกี่ยวข้องที่อาจหรือไม่อาจเชื่อมโยงกับ SAMURAI และเว็บไซต์นี้

บริการ

SAMURAI  นำเสนอแหล่งข้อมูลออนไลน์และเนื้อหาซึ่งอาจมีหลายรูปแบบเช่นบทความรูปภาพและวิดีโอ เนื้อหาส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการโฆษณาผลิตภัณฑ์และบริการที่เสนอ แต่บางครั้งก็มีบทความที่เขียนและเผยแพร่โดย SAMURAI เพื่อช่วยผู้ใช้ นอกจากนี้  SAMURAI  ยังเสนอข้อเสนอการสมัครรับข้อมูลซึ่งผู้ใช้จะได้รับอีเมลเกี่ยวกับเนื้อหาล่าสุด

กฏเกณฑ์ของหนี้สิน

ผู้ใช้เข้าถึงเนื้อหาตามที่มีและ SAMURAI ไม่มีการควบคุมความพร้อมของเว็บไซต์นี้ตลอด 24 ชั่วโมง ในขณะที่มีการวางจำหน่ายเพื่อให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายตลอดเวลา แต่ไม่มีการรับประกันเกี่ยวกับระบบหรือองค์ประกอบที่ไม่ต้องการ นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะมีไวรัสและคุณอาจได้รับอีเมลสแปมจากแหล่งที่ไม่รู้จักและการป้องกันนั้นไม่สามารถใช้พลังของ  SAMURAI ได้อย่างแน่นอน

SAMURAI จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ต่อเว็บไซต์ใด ๆ ที่ผู้ใช้มีการชี้นำหรือเข้าถึงจากเว็บไซต์นี้ การเผชิญหน้าดังกล่าวไม่ได้อยู่ในอำนาจของ SAMURAI

ข้อจำกัดความรับผิดชอบของการรับประกัน

ข้อมูลและเนื้อหาที่นำเสนอโดย SAMURAI บนเว็บไซต์นี้ขึ้นอยู่กับการวิจัยอย่างกว้างขวางและการผลิตและการผลิตของทีม พวกเขามีการเผยแพร่สำหรับผู้ใช้เพื่อให้ข้อมูลและการศึกษาเท่านั้น พวกเขาประกอบด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของ SAMURAI เป็นส่วนใหญ่และทรัพยากรเช่นบทความและจดหมายข่าว

นอกจากนี้ความถูกต้องและความสมบูรณ์ของเว็บไซต์นี้ไม่รับประกัน มันอาจมีความไม่ถูกต้องทางเทคนิคหรือข้อผิดพลาดในการพิมพ์ ในกรณีที่มีข้อมูลที่ผิด SAMURAI จะพยายามแก้ไขและอัปเดตข้อมูลเหล่านั้นโดยเร็วที่สุด แม้ว่าเนื้อหาที่ไม่ถูกต้องบนเว็บไซต์จะได้รับการแก้ไขบ่อยครั้ง แต่อาจไม่เร็วเท่าที่ผู้ใช้คาดหวังเนื่องจากไม่มีเวลาที่กำหนดไว้ ดังนั้นผู้ใช้จึงควรตรวจสอบสื่อโซเชียลของ SAMURAI เพื่อรับข้อมูลล่าสุดและล่าสุด

แม้ว่า SAMURAI จะพยายามอย่างเต็มที่ในการให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์และข้อควรระวังแก่ผู้ใช้ แต่การกระทำของผู้ใช้ไม่ได้เกิดจากความเสี่ยง ผู้ใช้รับความเสี่ยงโดยสมบูรณ์หลังจากดำเนินการตามขั้นตอนใด ๆ ขอแนะนำอย่างยิ่งให้ผู้ใช้ศึกษาเอกสารข้อมูลของ SAMURAI เพื่อศึกษาและทำความเข้าใจกับวัตถุประสงค์ของผลิตภัณฑ์และการใช้งานเพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบที่ไม่พึงประสงค์

นอกจากนั้นไซต์นี้ไม่รับประกันเกี่ยวกับเว็บไซต์ที่ผู้ใช้อาจเข้าถึงผ่านได้โดยเฉพาะหากเว็บไซต์ดังกล่าวไม่ได้เชื่อมโยงกับ SAMURAI นี้ ลิงก์เหล่านี้มีไว้เพื่อความสะดวกของผู้ใช้เท่านั้นและไม่ถือเป็นการตลาดการรับรองในรูปแบบใด ๆ เนื้อหาที่พบในลิงค์อื่น ๆ นั้นไม่เกี่ยวข้องกับการยอมรับและความรับผิดชอบของเว็บไซต์นี้

การป้องกัน

 

เว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อการรายงานที่ผิดพลาดหรือการเรียกร้องที่ทำโดยผู้ใช้ ผู้ใช้ตกลงที่จะชดใช้ค่าเสียหายแก่ SAMURAI ในกรณีที่มีการกล่าวอ้างเท็จหรือการละเมิดข้อกำหนดการใช้งานของเว็บไซต์หรือสิทธิ์และกฎหมายใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้เว็บไซต์นี้

ข้อมูลทั่วไป

ผู้ใช้ตกลงและรับทราบว่ากฎหมายของสหรัฐอเมริกาจะควบคุมการเข้าชมและความขัดแย้งของผู้ใช้ที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์นี้ ไฟล์ร้องเรียนใดๆ ในเว็บไซต์จะต้องเสร็จสิ้นภายในหนึ่ง (1) ปีหลังจากการเรียกร้องหรือสาเหตุของการกระทำดังกล่าวเกิดขึ้นมิฉะนั้นพวกเขาจะถูกห้ามไม่ให้เข้าใช้เว็บไซต์นี้